GIỚI THIỆU

Chúng tôi là ai?

Công ty Cổ Phần Thương mại và Kỹ thuật An Nam chuyên kinh doanh các thiết bị điều hòa GIND và thang máy Hitachi. Tập đoàn G.I Holdings- Italia có nhà máy đặt tại Italia, Hungary và Malaysia chuyên sản suất các sản phẩm điều hòa không khí chất lượng cao phục vụ cho các dự án điều hòa dân dụng và công nghiệp trên toàn thế giới. Đặc biệt thế mạnh của G.I Holdings là dòng chiller đệm từ ( Oil free) đã cung cấp cho rất nhiều dự án trên thế giới và khu vực Đông Nam Á.

 

Chúng tôi bán gì?

An Nam cung cấp các giải pháp tổng thể, dịch vụ kỹ thuật trọn gói của 2 mảng chính : ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ & THANG MÁY

Các sản phẩm của G.I Holdings bao gồm:

  • CLINT : chiller, FCU, Rooftop, Split Package.
  • NOVAIR: AHU
  • MONTAIR: Điều hòa chính xác
  • KTK: Điều hòa dân dụng dòng cao cấp

Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp hệ thống thang máy và thang cuốn thương hiệu Hitachi,KONE, và thang liên doanh mang thương hiệu An Nam. Các loại thang khách, thang dịch vụ, thang bệnh viện, thang tải hàng, thang gia đình đã và đang được sử dụng cho hàng loạt dự án tại Việt Nam.

Công ty Cổ Phần Thương mại và Kỹ thuật An Nam có đội ngũ kinh doanh và kỹ thuật tốt nghiệp từ các trường ĐH Bách Khoa Hà Nội, ĐH Công nghiệp,… với nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo bởi chuyên gia của hãng Hitachi, GIND,… , chúng tôi mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ kỹ thuật tốt nhất, đáp ứng nhanh nhất các yêu cầu của quý khách hàng.

Sự hài lòng của quý khách hàng chính là sứ mệnh mà Công ty Cổ Phần Thương mại và Kỹ thuật An Nam luôn hướng tới.

Những dự án chúng tôi đã thực hiện

Xem thêm tại đây